Bánh Pía Kim Sa Mè Đen

Bánh Pía Kim Sa Mè Đen nằm trong top 4 sản phẩm bánh pía mini mà công ty Tân Huê Viên vừa cho ra mắt gần đây. Với nhân bánh được làm từ hạt mè đen, đây là một loại thực phẩm được mệnh danh là thân dược rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 • Nguyên liệu: Đậu xanh, bột mì, lồng đỏ trứng muối, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, mè đen 8,1%, sữa, bột sữa, bột bắp.
 • Trọng lượng: 480gr (40gr x 12 cái)
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất.
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

     Bánh pía kim sa là một trong những sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất của Tân Huê Viên, với mong muốn đưa ra những sản phẩm ngon, an toàn vệ sinh và phù hợp với thị hiếu của khách hàng, Tân Huê Viên đã không ngừng nghiên cứu và cho ra sản phẩm mới với tên gọi là Bánh Pía Kim Sa Mè Đen. Bánh không chỉ ngon mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng như: Giúp cân bằng huyết áp, giảm cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa, tăng sức khỏe tim, ngăn ngừa các nếp nhăn và nguy cơ loãng xương.

    Lớp vỏ bánh thơm ngon với phần bột mềm mịn bên ngoài hòa quyện cùng với hương vị mè đen thơm lừng, hòa quyện cùng nhân ‘kim sa’ ẩn bên trong với vị mằn mặn, beo béo của lòng đỏ trứng muối dễ dàng làm tan chảy con tim của những thực khách khó tính. Mỗi chiếc bánh nhỏ nặng 40gr có bao bì riêng tiện lợi dễ bảo quản và sử dụng, thích hợp dùng thử hoặc làm quà biếu.

                

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi