Bánh Pía khoai môn sầu riêng trứng

Khoai Môn - Sầu Riêng - Trứng Muối

Với mong muốn đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, Tân Huê Viên cho ra đời bánh Pía khoai môn sầu riêng trứng thơm ngon. Đây là một loại bánh bùi béo, hấp dẫn, Quý khách nên thử qua khi mua bánh Pía Tân Huê Viên. 

 • Nguyên liệu: Khoai môn 23,8%, sầu riêng 15,7%, mứt bí, dầu thực vật, mạch nha, bột mì, lòng đỏ trứng vịt muối, đường cát, màu thực phẩm B-35-WS-P ( chiết xuất từ củ cải đỏ), maltodextrin, citric acid (E330)
 • Trọng lượng: 400gr - 600gr
 • Thời hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

              

Với Tân Huê Viên, bánh Pía đa dạng các loại nhân nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Mỗi hương vị đều mang lại đặc trưng riêng, trong đó chúng ta phải kể đến bánh Pía nhân khoai môn sầu riêng bùi bùi hấp dẫn. 

Ai đã ăn bánh Pía ắt hẳn sẽ không thể nào quên được cảm giác thưởng thức vỏ bánh mỏng như ngàn lớp áo mỏng khéo léo xếp chồng lên nhau. Bánh Pía đậu xanh khoai môn sầu riêng đã lấy lòng bao thực khách bằng cái bùi bùi của khoai môn, vị ngọt thơm của sầu riêng và một chút mằn mặn của lòng đỏ trứng muối. Hương vị của chiếc bánh quá đỗi ngọt ngào rất thích hợp bày biện trên bàn trà rồi tâm tình bao câu chuyện. 

Hiện tại, dòng bánh Pía khoai môn sầu riêng trứng của Tân Huê Viên được phân chia gồm 04 loại bánh (từ 2 sao đến 5 sao). Bánh chỉ khác nhau về kích thước/trọng lượng, chất lượng bánh thơm ngon vẹn nguyên. Mời Quý khách tham khảo bảng phía dưới để biết rõ về khối lượng tịnh của bánh:                                        

STT Tên sản phẩm Khối lượng tịnh
1 Bánh Pía khoai môn sầu riêng 2 sao 400gr
2 Bánh Pía khoai môn sầu riêng 3 sao 440gr
3 Bánh Pía khoai môn sầu riêng 4 sao  540gr
4 Bánh Pía khoai môn sầu riêng 5 sao 600gr

 

Bánh Pía là sản phẩm chủ lực của công ty Tân Huê Viên. Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt thì bánh mới đến tay người dùng nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.                                                         

Quy cách đóng gói của bánh Pía khoai môn sầu riêng trứng cũng tương tự như bánh Pía đậu sầu riêng trứng - một bọc gồm 04 cái được đặt trong từng bao bì nhỏ riêng lẻ. Việc để bánh vào bao bì trong như vậy nhằm giúp bánh bảo quản được lâu hơn, đồng thời bánh sẽ đẹp hơn khi khách cầm bánh trên tay.

Bánh Pía Tân Huê Viên không còn sử dụng mộc đỏ từ ngày 22/8/2020. Hiện tại, bánh được bánh ở cửa hàng Tân Huê Viên và các đại lý của Tân Huê Viên ở các tỉnh thành. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Tân Huê Viên

Nơi sản xuất: Sóc Trăng, Việt Nam 

Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn: Dùng ngay sau khi mở bao bì, bánh ngon hơn khi dùng với trà đắng

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp lên sản phẩm

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi