Bò Viên Đông Lạnh

Bò viên hầu như ai cũng biết và đã ăn qua. Viên bò giòn, dai cảm giác cắn “sựt sựt” rất ngon. Là một món ăn kèm quen thuộc trong những tô mì, hủ tiếu nóng sốt.

 • Nguyên liệu: Thịt bò 47,2% , mỡ heo, nước, tỏi, muối, đường tinh luyện, tiêu nước, hương tổng hợp Beef paste flavour NC 258 -GE.
 • Trọng lượng: 500g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Chiên: 2-3 phút nhiệt độ khoảng 125-150 độ C,. Lò vi sóng: 2 phút 600-800 Wth. Hoặc chế biến với các món ăn khác.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

      Nấu hủ tiếu, bún bò hay phở có vài viên bò viên với vị ngọt đậm đà cùng với độ dai dai, giòn giòn sẽ khiến thực khách muốn nhai mãi không thôi. Đặc biệt với món bò viên chiên, hương vị làm dân "ăn hàng" phải mê mẩn với lớp vỏ giòn thơm nhưng khi cắn chạm vào trong thì cái đậm đà, dai dai lại thổi bùng trong miệng. Viên chả bò nhỏ nhắn nhưng lại tạo nên sức hút kì lạ, phải ăn mấy xiên mới thỏa lòng. Chấm thêm tương ngọt, ăn cùng dưa leo giòn giòn nữa thì chẳng còn gì sung sướng hơn cho buổi quà vặt.

      Bò viên đông lạnh của Tân Huê Viên sẽ là một sản phẩm tiện dụng giúp các bà nội trợ có thể chế biến một cách nhanh chóng các món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức. Được làm từ nguyên liệu thịt bò tươi ngon. Sản phẩm được chế biến theo công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giữ cho thực phẩm được tươi ngon và giàu chất dinh dưỡng.

       Với tiêu chí "Chinh phục bằng chất lượng", các sản phẩm của Tân Huê Viên luôn đặt chất lượng lên trên hết là niềm tin trong thương hiệu Việt nói chung và người tiêu dùng nói riêng.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi