HỘP BÁNH TRUNG THU AN KHANG TRƯỜNG THỌ

HỘP BÁNH AN KHANG TRƯỜNG THỌ

An Khang và Trường thọ là niềm khát khao của con người trong cuộc sống, mùa Trung thu này, Tân Huê Viên chúc tất cả chúng ta phải luôn thật vui vẻ, tích cực để An Khang, để Trường thọ.

 • Trọng lượng: 12 cái x 80g
 • Thời hạn sử dụng: 02 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Hộp bánh trung thu An Khang - Trường Thọ được Tân Huê Viên thiết kế dành riêng cho năm nay là cầu nối tình cảm giữa khách hàng và người thân trong dịp Tết Đoàn Viên. Niềm vui sẽ nhân lên gấp bội khi nhận được lời chúc An Khang Trường thọ từ những người thân yêu cùng với hộp bánh tinh tế và từng chiếc bánh cũng tinh tế. 

                                                                                               

Ở hộp này, khách hàng mua một nhưng sẽ nhận được 12 món bánh trung thu tuyệt hảo của Tân Huê Viên, với nhiều loại bánh như vậy tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hộp quà tặng được thiết kế mang dáng hình của chiếc vali sang trọng, quý phái. Cầm chiếc hộp trên tay, Quý khách như đang đón nhận những điều tốt lành, hạnh phúc từ người. 

Tân Huê Viên quan niệm rằng, mỗi hộp quà tặng không chỉ là một chiếc hộp đơn thuần để gửi trao và đó là gói ghém toàn bộ những tình cảm, sự tri ân và thành ý của người trao. Bánh trung thu Tân Huê Viên luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm thú vị, sự thú vị về chất lượng sản phẩm bánh và thú vị về mẫu mã sản phẩm. 

Kính chúc Quý khách có một mùa Tết Đoàn viên ấm cúng, rực rỡ và có nhiều khoảnh khắc đẹp bên gia đình và những người thân thương. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi