KẸO BÁCH HẠT

MIX BEAN CANDY

Đầu năm 2021, Tân Huê Viên cho ra mắt 2 loại kẹo mới và hiện đang gây sốt đó chính là Kẹo bách hạt và Kẹo ngũ cốc.

 • Nguyên liệu: Hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt macca, gạo lức, hạt bí xanh, mạch nha, nho khô, đường tinh luyện, đường trehalose, nước
 • Trọng lượng: 400g
 • Thời hạn sử dụng: 04 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

                                                       

Hiện nay, vấn đề sức khỏe luôn được người dân đặt lên hàng đầu. Thực tế, việc chọn thực phẩm để mang lại lợi ích cho sức khỏe người dùng là câu chuyện chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Việc cho ra đời kẹo ngũ cốc và kẹo bách hạt là niềm tự hào của Tân Huê Viên khi mang đến cho khách hàng một loại kẹo không chỉ ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thông qua các nguyên liệu là hạt khô.

Tân Huê Viên sử dụng nhiều loại hạt khô “có tiếng” trong việc cung cấp dưỡng chất cho người dùng để sản xuất kẹo Bách hạt. Với các thành phần như hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt macca, hạt bí xanh, gạo lức, kẹo là sự tổng hòa đủ đầy của mọi hương vị. Thoạt đầu thưởng thức, chúng ta cảm nhận được sự giòn tan, bùi bùi và thơm của các loại hạt khô, nhai lâu một chút thì vị chua chua của mứt nho làm điểm nhấn làm ta say đắm, rồi mạch nha kết dính lại mọi yếu tố để mọi thứ trở nên hòa quyện, dịu dàng.

Kẹo luôn đẹp và duyên dáng theo cách riêng của nó. Đẹp ở vị ngọt thanh tao của mạch nha, đẹp ở vị bùi bùi thơm thơm của các loại kẹo hài hòa vào nhau, đẹp ở dáng hình chữ nhật dài duyên dáng, nhai giòn tam rôm rốp, ăn bao nhiêu cũng không dính rang.

Kẹo bách hạt có khối lượng 400g gồm 26 thanh kẹo nhỏ bên trong. Thiết kế hộp thành hình chữ nhật màu hồng trắng xinh xắn rất thích hợp để làm quà tặng. Tân Huê Viên hiểu rằng, lựa chọn quà Tết để biếu gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,…vừa mang ý nghĩa gửi đi may mắn, bình an, sung túc, vừa chứa đựng tình cảm của người gửi.

Trên thực tế, việc bổ sung nhiều loại hạt khô trong ngày giúp bổ dung dinh dưỡng đầy đủ cho một ngày dài hoạt động. Hộp kẹo bách vị biếu Tết cho người thân, không chỉ là thức quà nhâm nhi mà còn thể hiện được tâm ý của người tặng, đó là sức khỏe, bình an và vuông vắn tròn đầy.

Thời hạn sử dụng: 04 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi