Kẹo Gạo Lức Rong Biển

BROWN RICE AND SEAWEED CANDY

Kẹo Gạo Lức Rong Biển là sản phẩm mà chúng tôi vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây, với thành phần chính là Gạo Lức và Rong biển.

 • Nguyên liệu: Gạo lức 48,2% , nước, mạch nha, đường tinh luyện, rong biển 3,6%.
 • Trọng lượng: 150g và 200g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

     Là sản phẩm mà chúng tôi vừa cho ra mắt trong thời gian gần đây, với thành phần chính là gạo lức và rong biển. Hiện nay gạo lức và rong biển đang là loại thực phẩm được các gia đình Việt yêu thích và đưa vào trong khẩu phần ăn thường ngày.

     Gạo Lức luôn được xem là loại thực phẩm mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: Chống ung thư ruột kết, giảm cholesterol, ngăn ngừ bệnh tim mạch, rất tốt cho người đang ăn kiêng, tăng cường sức khỏe cho xương, giảm các triệu chứng hen xuyễn…

     Còn đối với Rong biển thì lại mang đến giá trị dinh dưỡng cho cơ thể như: Giúp cân bằng huyết áp, cải thiện chức năng của tuyến giáp, duyệt khuẩn và làm sạch máu, chống viêm, thải độc…

     Dựa trên những lợi ích tuyệt vời của Gạo Lức và Rong biển chúng tôi tự tin rằng: Sản phẩm của chúng tôi sẽ là một trong những loại thực phẩm ngon và mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Bằng những công nghệ tiên tiến những nguyên liệu được chúng tôi chọn lọc một cách thật kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, luôn đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Kẹo có vị ngọt thanh vừa phải, hạt gạo giòn tan kết hợp với độ dai của Rong biển đã tạo nên một món kẹo mới và hấp dẫn người tiêu dùng. Hãy thử tưởng tượng cảm giác cắn vào viên kẹo giòn dai mà lại không quá ngán thì bạn sẽ có cảm giác muốn ăn hoài không thôi.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi