Lạp Xưởng Xông Khói

Lạp Xưởng Xông Khói

Lạp xưởng luôn là món ăn được lòng người Việt Nam vì hương vị thơm ngon và giá thành hợp túi tiền người dân. Ngày nay, lạp xưởng ngày càng đa dạng chủng loại. Gần đây, công ty chúng tôi vừa cho ra đời sản phẩm Lạp Xưởng Xông Khói.

 • Nguyên liệu: Thịt heo, mỡ heo, đường tinh luyện, muối, bột ngọt, ruột heo, hương khói tự nhiên. Cam kết các thành phần hương thuộc danh mục FEMA
 • Trọng lượng: 500g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Chiên, nướng, hấp xào trước khi dùng

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

  

Nhắc đến Sóc Trăng người ta sẽ không quên nhắc đến Lạp Xưởng - một trong những món ăn truyền thống của người Hoa rất được yêu thích. Sở dĩ người ta thích ăn lạp xưởng là bởi vì chúng rất dễ dàng trong khâu chế biến, lại vô cùng tiện lợi khi bảo quản.

Trải qua thời gian dài, lạp xưởng ngày càng đa dạng các chủng loại. Gần đây, công ty chúng tôi vừa cho ra đời sản phẩm Lạp Xưởng Xông Khói. Lạp xưởng sử dụng công nghệ xông khói tiên tiến giúp quá trình làm chín lạp xưởng được nhanh chóng và màu sắc tươi ngon hơn. Hương khói tự nhiên đã được kiểm định đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Dựa trên những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, loại lạp xưởng này hiện đang nằm trong top lạp xưởng được yêu thích trong năm. Vị lạp xưởng thơm lừng hòa với vị tiêu cay cay quả thật đây là một món ăn rất tuyệt vời trong những ngày bận rộn.

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi