BÁNH BIBI (SẢN PHẨM MỚI NĂM 2024)

Sóc Trăng là vùng đất khởi nguồn tạo ra bánh Pía. Qua nhiều năm tháng, từ hương vị nguyên bản, bánh Pía được làm mới với các phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ngoài sản phẩm là thanh hạt và cốm yến mạch thì bánh bibi cũng là 1 trong 3 sản phẩm mới được công ty Tân Huê Viên cho ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán năm 2024. Bánh bibi hứa hẹn sẽ đem đến sự trải nghiệm mới mẻ dành cho thực khách.

 • Nguyên liệu: Bột mì, lòng đỏ hột vịt muối, dầu olein tinh luyện, đường trehalose, đậu xanh, nước, mạch nha, đường tinh luyện...
 • Trọng lượng: 360gram
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Đúng với tên gọi bibi nên bánh sẽ có kích thước nhỏ nhắn, tạo hình như những hạt gạo xinh xắn, chỉ nặng khoảng 18gram gồm mỗi cái. Tất cả các bánh đều được đóng gói với bao bì riêng biệt đặt trong hộp thanh lịch với khối lượng là 360gram.

Thay vì sử dụng sầu riêng như những dòng bánh trước, sản phẩm này hoàn toàn không có sầu riêng, thay vào đó lượng trứng muối được tăng lên đáng kể để người dùng cảm nhận được trọn vị nhưng không quá béo ngọt.

Bánh bibi với khối lượng chỉ 18gram mỗi cái nên khi ăn thực khách sẽ cảm thấy vừa phải không bị ngán. Với bao bì đẹp mắt, vị ngon hảo hạng Bánh bibi hứa hẹn là món quà Tết thiết thực và ý nghĩa gởi đến với người nhận.


TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi