BÁNH PÍA THỊT LẠP 480g

PIA CAKE ISOLATED PORK

Bánh Pía thịt lạp Tân Huê Viên phiên bản mới với trọng lượng 480g (40g x 12 cái), đây là sự cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khách hàng ở thời hiện đại.

 • Nguyên liệu: Bột mì, đậu xanh, đường tinh luyện, dầu olein tinh luyện, mỡ heo, thịt khô 7,4%, lạp xưởng 5.6%, xá bấu, mứt bí, mè trắng, rượu mai quế lộ, mạch nha, nước, hành phi, shotening,...
 • Trọng lượng: 480gr (40g x 12 cái)
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

                                    

Từ lâu, khi nhắc đến bánh kẹo Tân Huê Viên thì bánh Pía thịt lạp là một trong những loại bánh Pía được nhiều khách hàng yêu thích. Những ngày đầu ra mắt, bánh Pía thịt lạp quen thuộc với khách hàng trong dáng hình đỏ hồng, quy cách đóng gói một cây gồm 4 chiếc bánh và đồng hành cũng khách hàng ở nhiều khía cạnh. Năm 2022, một phiên bản mới từ bánh Pía thịt lạp được cho ra mắt với trọng lượng 480g (40g x 12 cái). Dáng hình mini hiện đại, nhỏ gọn qua đó Quý khách dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. 

Chiếc bánh có kích thước nhỏ gọn, đơn giản và mỗi chiếc bánh là mỗi lớp áo riêng lẻ giúp bánh bảo quản được lâu hơn, đồng thời Quý khách dễ dàng mang theo bên mình khi đi làm, đu lịch, tặng bạn bè,... Khi Quý khách dùng bánh đến đâu thì xé đến đấy, rất tiện lợi. 

Bánh Pía thịt lạp có phần nhân thơm ngon, mặn ngọt đậm đà hòa quyện, đấy là sự kết hợp giữa bánh Pía đậu xanh phía ngoài và phần nhân thịt lạp chủ đạo. Bên cạnh đó sự kết hợp thêm giữa các nguyên liệu như mè trắng, mứt bí, xá bấu, thịt khô sẽ góp phần làm cho món bánh thêm phần hấp dẫn. 

Bánh Pía thịt lạp được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, nguyên liệu đầu vào kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức những chiếc bánh ngon, chất lượng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

BÁNH PÍA THỊT LẠP TÂN HUÊ VIÊN/ PIA CAKE ISOLATED PORK

Khối tượng tịnh: 480g (40g x 12 cái)/Net weight: 480g (40g x 12pcs)

Hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất/Expiry date: 75 days (from the date of manufature)

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi