BÁNH PÍA KIM SA ĐẬU ĐỎ

Bánh Pía kim sa đậu đỏ của Tân Huê Viên vừa ra mắt trong tháng 8/2020. Bánh có kích thước nhỏ, dòng kim sa tuôn chảy khi cắt đôi chiếc bánh. Với phương châm "Chinh phục bằng chất lượng", nhiều sản phẩm mới của công ty liên tục được ra mắt nhằm mang lại cho khách hàng đa dạng sự chọn lựa khi mua sản phẩm của Tân Huê Viên nói chung. 

 • Nguyên liệu: Đường tinh luyện, bột mì, đậu đỏ 18,7%, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ hột vịt muối, mạch nha, nước, sữa, bột sữa, bột bắp,...
 • Trọng lượng: 480g
 • Thời hạn sử dụng: 75 ngày kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Dùng ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Bánh Pía kim sa là loại bánh best seller của Tân Huê Viên. Từ năm 2018, những chiếc bánh kim sa đầu tiên được ra mắt, ngay lúc đó trở thành "cơn sốt" và được nhiều khách hàng tin yêu. Đáp ứng sự yêu thích đó, công ty Tân Huê Viên luôn nỗ lực sáng tạo để đưa ra thị trường những món bánh ngon, chất lượng phục vụ khách hàng. Bánh Pía kim sa đậu đỏ, cũng xuất phát từ mục tiêu đó. 

                            

Bánh Pía kim sa đậu đỏ cuốn hút từ bao bì đến chiếc bánh bên trong. Hương vị bánh cực thích, vỏ mềm xốp màu trắng vàng, nhân kim sa tan chảy mặn ngọt hòa hợp. Thích thú làm sao những chiếc bánh tròn đầy đặn thơm ngon.

                          

Khi xé bao bì, hương thơm của vỏ bánh ngào ngạt hòa cùng với hương đậu đỏ thơm lừng. Nhanh tay mua về để làm quà tặng cho những người thân yêu trong dịp Tết Đoàn Viên sắp tới nhé, Quý khách.

Hiện tại, bánh được bán ở Quầy hàng Tân Huê Viên và các đại lý của công ty.

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi