Giới thiệu về Cà Phê Mín (MÍN COFFEE)

MÍNCOFFEE

Chúng tôi sử dụng phương pháp rang thủ công, bằng tất cả các giác quan cùng sự tận tụy của người nghệ nhân để gìn giữ trọn vẹn sự tinh túy và hương vị của từng hạt cà phê.

 • Trọng lượng: 100g - 500g - 1kg
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Xem trên bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Mín Coffee được thành lập năm 1991, là một cơ sở chế biến cà phê tại Sóc Trăng. Để cho ra đời sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn của những người yêu cà phê, Mín Coffee phải trải qua thời gian dài để nghiên cứu, Rồi từ đó, bằng cái tâm của người thợ và niềm đam mê mãnh liệt đối với một loại hạt của vùng đất đại ngàn, Mín cà phê được khai sinh và chưa bao giờ lệch khỏi giá trị cốt lõi của mình là cung ứng cà phê ngon, có nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng. 

Bắt mắt về nhãn mác - xuất sắc về hương vị là điều mà chúng tôi luôn tâm huyết về sản phẩm của mình. Nghệ thuật chọn hạt cà phê phải chuẩn: nguyên chất, no tròn và hương thơm say đắm. Mín Coffee kết hợp giữa hạt cà phê Arabica, Culi, Robusta và Moka theo tỷ lệ riêng, cùng với đó, việc áp dụng phương pháp rang thủ công để gìn giữ trọn vẹn sự tinh túy và hương vị của từng hạt cà phê tạo ra phong vị cà phê đậm đà, hương thơm dễ chịu khi khách hàng nâng niu tách cà phê trên tay.  

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, đó là chiến lược đường dài của Mín Coffee. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm cà phê chất lượng và trao tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nếu các bạn không hài lòng ở điểm nào, Mín Coffee sẽ sẵn lòng lắng nghe và cùng giải quyết.

Dù bạn là ai, ở đâu và muốn tìm kiếm một loại cà phê đáng tin cậy thì Mín Coffee là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Mín Cofee - Sức mạnh của tinh thần

Hiện nay, ngoài các loại sản phẩm Đặc sản của Sóc Trăng như Bánh Pía, Lạp Xưởng,.... du khách khi ghé đến Tân Huê Viên sẽ có dịp thưởng thức thêm cà phê thơm ngon, chất lượng do Tân Huê Viên phân phối, với nhãn hiệu Mín Coffee.

Hiện nay, Cà Phê Mín có bán tại Công ty Tân Huê Viên và một số Đại lý, với giá cả phải chăng, thế nên khi ghé thăm TÂN HUÊ VIÊN du khách đừng bỏ qua cơ hội để thưởng thức Cà phê nguyên chất và giới thiệu đến mọi người nhé, để biết thế nào là Cà phê đúng vị.

* Quý khách cũng có thể đặt mua Cà Phê Hạt (chưa xay)

* Nếu khách hàng là chủ quán Cà Phê, liên hệ để được giá tốt nhất. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi