MÍN COFFEE TÚI 500G

TO HƠN, TIẾT KIỆM HƠN

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, to hơn, nhiều hơn, dùng thỏa thích hơn, khỏi lo hết bất ngờ khi mà cơn nghiện đang tới, Mín Coffee cho ra mắt túi cà phê loại to 500g, với hương vị cà phê vẫn ngon như thế, nhưng giá lại còn rẻ hơn.

 • Nguyên liệu: Cafe 90%, bắp 5%, chất thay thế dầu bơ (Bos 337), hương cafe moka, hương cà phê Robusta
 • Trọng lượng: 500g
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Xem trên bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê thuộc top 2 trên thế giới. Sản vật của đất mẹ đại ngàn đã vươn vai ra các thị trường nước ngoài mỗi năm một tăng khiến Ad không ngừng tự hào. Hạt cà phê tuy nhỏ nhưng sức mạnh tinh thần càng không bao giờ là nhỏ bé.

Thành công, một phần được hiểu nôm na là TINH THẦN minh mẫn, sáng suốt và tập trung cao độ làm việc, cống hiến. Đã từ lâu, SỨC MẠNH CỦA TINH THẦN luôn được đề cao, xem quý. Sức mạnh của làn hương cà phê - một thức uống không bao giờ là cũ cũng không phải là ngoại lệ.

MÍN COFFEE – SỨC MẠNH CỦA TINH THẦN, là thế đó.

* Website: http://caphemin.com/

* Facebook: https://www.facebook.com/caphemin

* Đặt mua MínCoffee tại Shopee: https://shopee.vn/product/73284953/5120387597/

#mincoffee #caphemin

--------------------------------------------------------------------------------

Mín Coffee được thành lập năm 1991, là một cơ sở chế biến cà phê tại Sóc Trăng. Để cho ra đời sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn của những người yêu cà phê, Mín Coffee phải trải qua thời gian dài để nghiên cứu, Rồi từ đó, bằng cái tâm của người thợ và niềm đam mê mãnh liệt đối với một loại hạt của vùng đất đại ngàn, Mín cà phê được khai sinh và chưa bao giờ lệch khỏi giá trị cốt lõi của mình là cung ứng cà phê ngon, có nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu dùng. 

Bắt mắt về nhãn mác - xuất sắc về hương vị là điều mà chúng tôi luôn tâm huyết về sản phẩm của mình. Nghệ thuật chọn hạt cà phê phải chuẩn: nguyên chất, no tròn và hương thơm say đắm. Mín Coffee kết hợp giữa hạt cà phê Arabica, Culi, Robusta và Moka theo tỷ lệ riêng, cùng với đó, việc áp dụng phương pháp rang thủ công để gìn giữ trọn vẹn sự tinh túy và hương vị của từng hạt cà phê tạo ra phong vị cà phê đậm đà, hương thơm dễ chịu khi khách hàng nâng niu tách cà phê trên tay.  

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, đó là chiến lược đường dài của Mín Coffee. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sản phẩm cà phê chất lượng và trao tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nếu các bạn không hài lòng ở điểm nào, Mín Coffee sẽ sẵn lòng lắng nghe và cùng giải quyết.

Dù bạn là ai, ở đâu và muốn tìm kiếm một loại cà phê đáng tin cậy thì Mín Coffee là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Mín Cofee - Sức mạnh của tinh thần

--------------------------------------------------------------------------------

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi