Lạp Xưởng Ăn Liền

INSTANT CHINESE SAUSAGE

Bỏ qua quan niệm "Lạp xưởng phải chế biến mới có thể ăn được", nay Lạp Xưởng Ăn Liền, chỉ cần mở bao bì là bạn có thể ăn ngay mà không cần qua bất kỳ khâu chế biến nào khác, rất tiện lợi mà vẫn mang hương vị ngon của Lạp Xưởng truyền thống.

 • Nguyên liệu: Thịt heo, mỡ heo, đường tinh luyện, muối, bột ngọt, tiêu, rượu mai quế lộ, màng bọc xúc xích (sodium alginate INS401) (tảo biển), guar gum (INS412), lactic acid (INS270), sodium benzoate (INS211) và n
 • Trọng lượng: 25g - 50g - 75g
 • Thời hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
 • Cách dùng: Ăn ngay sau khi mở bao bì

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

 

    Đầu năm 2017, Tân Huê Viên cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Lạp Xưởng Ăn Liền", sự đột phá mới trong công nghệ chế biến lạp xưởng, mang hương vị của ẩm thực truyền thống, vẻ ngoài của sự hiện đại. 

    Lạp Xưởng được sản xuất bằng công nghệ của Đức, lần đầu tiên có mặt tại Châu Á, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng. 

    Điểm đặc biệt của Lạp Xưởng Ăn Liền của Tân Huê Viên là không sử dụng ruột heo mà thay vào đó là Tảo Biển, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe như: ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm Cholesterol có trong máu, làm đẹp da, hạn chế quá trình lão hóa, chống ung thư, hỗ trợ giảm cân, giúp tiêu hóa tốt, tăng cường thị lực, chống suy dinh dưỡng, tăng sức đề kháng,...

    Lạp xưởng ăn liền sẽ không làm bạn mất thời gian khi sử dụng vì đặc điểm "Nhanh - Gọn -Lẹ" của sản phẩm. Từng thanh lạp xưởng được làm chín sẵn và tấm ướp gia vị đậm đà. Đây là món quà thích hợp để tặng cho bạn bè và người thân. 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM của Công ty Tân Huê Viên nhanh nhất
Thông tin liên hệ
 • Địa chỉ

  153 Quốc lộ 1A, ấp Phụng Hiệp, xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng

 • Điện thoại

  (0299) 3623700 - (0299) 3821322 - (0299) 3622486

 • Email

  kinhdoanh1@banhpiatanhuevien.com hoặc salesoffice@banhpiatanhuevien.com (xuất khẩu)

Kết nối với chúng tôi